Skip to product information
1 of 5

<tc>BlackSeed Oil</tc>

<tc>BlackSeed Oil</tc>

Regular price 12,000.00 TZS
Regular price Sale price 12,000.00 TZS
Sale Sold out

Ukubwa
Quantity

Jina la Bidhaa: Blackseed oil

Majina ya INCI: Nigella Sativa Seed Oil

Muonekano: Mafuta ya kahawia nyeusi hadi nyeusi

Umumunyifu: Mumunyifu wa mafuta

Kiwango cha Matumizi Kilichopendekezwa: 1-100%

Kiwango cha pH thabiti: Haitumiki (inategemea mafuta)

Taarifa ya Bidhaa:
Black Seed Oil ambayo pia hujulikana kama Mafuta ya Nigella Sativa, ni mafuta yenye virutubisho vingi yaliyojaa vioksidishaji, asidi muhimu ya mafuta, na misombo hai ya kibiolojia kama vile thymoquinone. Inajulikana kwa sifa zake za kuzuia uchochezi, kuua bakteria, na kutuliza, na kuifanya iwe bora kwa ngozi inayokabiliwa na chunusi, nyeti, na kuwashwa. Katika utunzaji wa nywele, Black Seed Oi huimarisha ngozi ya kichwa, hukuza ukuaji wa nywele, na hupunguza mba. Inatumika sana katika seramu za uso, matibabu ya ngozi ya kichwa, mafuta ya masaji, na mafuta ya uponyaji.

Miongozo ya Uundaji:

  • Inaweza kutumika kama mafuta ya kubeba au kuchanganywa na mafuta mengine ya mimea.
  • Inafaa kwa mafuta ya uso, losheni za mwili, matibabu ya kichwa, na seramu.
  • Hufanya kazi vizuri na mafuta muhimu na dondoo za mimea kwa faida zaidi.
  • Hifadhi mahali pakavu na penye baridi mbali na jua moja kwa moja ili kudumisha hali mpya.

Kanusho: Bidhaa zote zinazouzwa ni za kiwango cha urembo na kwa matumizi ya nje pekee, i.e. , kutumika kwa ajili ya vipodozi & Fomula za Utunzaji Binafsi Pekee.

<tc>BlackSeed Oil</tc>

BlackSeed Oil

Bidhaa zilizotangulia/zinazofuata

Mafuta ya Batana ecomgraduates.product.prev_product
<tc>Carrot Oil</tc> ecomgraduates.product.next_product
View full details