Skip to product information
1 of 3

<tc>Castor Oil (Jamaican)</tc>

<tc>Castor Oil (Jamaican)</tc>

Regular price 16,000.00 TZS
Regular price Sale price 16,000.00 TZS
Sale Sold out

Ukubwa
Quantity

Jina la Bidhaa: Jamaican Black Castor Oil

Majina ya INCI: Ricinus Communis (Castor) Seed Oil

Muonekano: Kahawia nyeusi hadi nyeusi, mafuta nene

Umumunyifu: Mumunyifu wa mafuta

Kiwango cha Matumizi Kilichopendekezwa: 1-100%

Kiwango cha pH thabiti: Haitumiki (inategemea mafuta)

Taarifa ya Bidhaa:
Jamaican Black Castor Oil ni yenye lishe na urekebishaji wa kina mafuta, ambayo kwa kawaida hutolewa kutoka kwa maharagwe ya castor yaliyochomwa. Yana utajiri katika asidi ya ricinoleiki, asidi ya mafuta ya omega, na vitamini E, inakuza nywele zenye nguvu na afya njema, huchochea ukuaji wa nywele, na huimarisha ngozi ya kichwa kwa undani. Uthabiti wake mzito na wenye virutubisho vingi huifanya iwe bora kwa nywele kavu, zilizoharibika, matibabu ya ngozi ya kichwa, na nyusi & utunzaji wa kope. Pia ni muhimu katika utunzaji wa ngozi, na kusaidia hulainisha, hulainisha, na hutuliza ngozi kavu na iliyokasirika.

Miongozo ya Uundaji:

  • Inaweza kutumika kama ilivyo au kuchanganywa na mafuta mengine ya kubeba.
  • Inafanya kazi vizuri katika mafuta ya ukuaji wa nywele, matibabu ya ngozi ya kichwa, viyoyozi vya kina, na balm za mwili.
  • Changanya na mafuta mepesi kama mafuta ya nazi au argan kwa ajili ya matumizi rahisi zaidi.
  • Hifadhi mahali pakavu na penye baridi mbali na jua moja kwa moja.

Kanusho: Bidhaa zote zinazouzwa ni za kiwango cha urembo na kwa matumizi ya nje pekee, i.e. , kutumika kwa ajili ya vipodozi & Fomula za Utunzaji Binafsi Pekee.

<tc>Castor Oil (Jamaican)</tc>

Castor Oil (Jamaican)

Bidhaa zilizotangulia/zinazofuata

<tc>Carrot Oil</tc> ecomgraduates.product.prev_product
<tc>Castor Oil (Yellow)</tc> ecomgraduates.product.next_product
View full details