<tc>Carrot Oil</tc>
<tc>Carrot Oil</tc>
Couldn't load pickup availability
Jina la Bidhaa: Carrot Seed Oil
Majina ya INCI: Daucus Carota Sativa (Carrot) Seed Oil
Muonekano: Pinki
Umumunyifu: Mumunyifu wa mafuta
Kiwango cha Matumizi Kilichopendekezwa: 1-100%
Kiwango cha pH thabiti: Haitumiki (inategemea mafuta)
Taarifa ya Bidhaa:
Mafuta ya Mbegu za Karoti ni mafuta ya kubeba yenye virutubisho vingi iliyotolewa kutoka kwa mbegu za mmea wa karoti. Imewekwa pamoja na asidi muhimu ya mafuta, beta-carotene, na vitamini A & E, inajulikana kwa kuzuia kuzeeka, kulainisha ngozi, na kurejesha ujana wake sifa. Husaidia kuboresha rangi ya ngozi, unyumbufu, na mng'ao kwa ujumla, na kuifanya iwe bora kwa mafuta ya uso, seramu, na krimu. Katika utunzaji wa nywele, inalisha ngozi ya kichwa kwa undani na kukuza nyuzi zenye afya na kung'aa zaidi. Mafuta ya Mbegu za Karoti pia hutumika katika Michanganyiko ya utunzaji wa jua na baada ya jua kutokana na faida zake za kinga.
Miongozo ya Uundaji:
- Inaweza kutumika kama ilivyo au kuchanganywa na mafuta mengine ya kubeba.
- Inafanya kazi vizuri katika mafuta ya uso, losheni za mwili, seramu, na matibabu ya nywele.
- Inapatana na mafuta muhimu kama vile lavender, ubani, na rosehip.
- Hifadhi mahali pakavu na penye baridi mbali na jua moja kwa moja ili kudumisha hali mpya.
Kanusho: Bidhaa zote zinazouzwa ni za kiwango cha urembo na kwa matumizi ya nje pekee, i.e. , kutumika kwa ajili ya vipodozi & Fomula za Utunzaji Binafsi Pekee.
Shiriki
Carrot Oil
